Loading Events

« All Events

Virtual Event
  • This event has passed.

Chuyển đổi từ cách làm truyền thống sang cách quản lý linh hoạt: Những câu chuyện thành công từ Việt Nam

February 23 @ 9:00 am - 10:00 am PLMT

Virtual Event
Free

Teal Unicorn đã bận rộn ở Việt Nam trong ba năm qua, thậm chí ngay trong các đợt đóng cửa, giúp các tổ chức lớn và nhỏ thay đổi cách quản lý và làm việc theo tư duy linh hoạt.

Rob England và Tiến sĩ Cherry Vu sẽ chia sẻ một số câu chuyện về thành công trong cách làm việc và quản lý linh hoạt, bao gồm: Các nhóm tự tổ chức, quản lý phục vụ, đơn giản hoá hệ thống kiểm soát, lật ngược kim tự tháp, làm cho hệ thống phân cấp phẳng, hiển thị hoá công việc, quy trình từ đầu đến cuối, chia sẻ lợi nhuận, workshop cải tiến OpenSpace, văn hoá học tập và xây dựng cộng đồng cộng tác…

Họ sẽ nói về những điều đã dẫn đến công việc tốt hơn, cuộc sống tốt hơn và xã hội tốt hơn: năng suất và lợi nhuận tăng lên, nhân viên và sếp hạnh phúc hơn và mọi người được đối xử tốt hơn như thế nào.

Về diễn giả:
Dr Cherry Vu (TS. Vũ Anh Đào) là chuyên gia quốc tế về Quản lý linh hoạt, Doanh nghiệp Linh hoạt, chuyên gia đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tại New Zealand và Việt Nam. Bà là chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm với bằng Tiến sĩ về Chính sách Công của Đại học Victoria Wellington, Thạc sĩ Quản lý Công từ Potsdam, Đức, với ba bằng cử nhân từ Việt Nam.

Cherry là một nhà lãnh đạo tư tưởng tầm quốc tế về doanh nghiệp linh hoạt, nhà sáng lập và lãnh đạo của Business Agility Việt Nam. Bà là một trong 100 phụ nữ trên thế giới có đóng góp lớn trong lĩnh vực Lean và Agile toàn cầu, Lean In Agile “LIA 100” và là đại sứ Việt Nam tại Agile20 Reflect Festival. Bà đang đi đầu trong việc đưa các khái niệm về doanh nghiệp linh hoạt vào Việt Nam và giúp cộng đồng doanh nghiệp trong nước áp dụng chúng. Cherry đã và đang rất thành công trong việc tư vấn và huấn luyện nhiều tổ chức và doanh nghiệp chuyển đổi từ những cách làm việc và quản lý truyền thống sang những cách thức mới.

Rob England B.Sc., CITP là một nhà tư vấn quản lý, chuyên gia đào tạo và nhà bình luận. Rob là một nhà lãnh đạo tư tưởng được quốc tế công nhận trong DevOps và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM).

Ông là tác giả chính của VeriSM™ và là người đóng góp cho The DevOps Handbook và ITIL® 2011 Service Strategy. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách và bài báo. Ông được biết đến nhiều nhất và được nhận diện qua blog gây tranh cãi the IT Skeptic (Người phản biện IT).

Rob và Cherry cũng là đồng tác giả của những cuốn sách gây tiếng vang:
• The agile Manager: New Ways of Working and Managing.
• Epic Failures in DevSecOps, Volume. 2 (Amazon).
• The Jigsaw Organisation: Putting the pieces back together.

Details

Date:
February 23
Time:
9:00 am - 10:00 am PLMT
Cost:
Free
Event Categories:
,
Event Tags:
Website:
https://us02web.zoom.us/meeting/register/tZIoc-yvpz8tHNXcKSyFIOc7qDtvZElJmDhY